By 4 สิงหาคม 2023 No Comments

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองพูล ทาสีเพชร คณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่อุเทนถวาย เข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ

ครั้งที่ 14 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ในช่วงเช้าวันนี้เป็นพิธีเปิดการแข่งขัน โดยมีคณบดีคณะและสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์จาก 9 มทร. และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี

การแข่งขันมีทั้งสิ้น 27 ประเภท (ดูในเว็บไซต์ด้านล่าง) ในการนี้ มีนักศึกษาจากเขตพื้นที่อุเทนถวาย เขตพื้นที่บางพระ และวิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 12 ทีม ในการแข่งขัน 10 ประเภท

สำหรับผลการแข่งขันในแต่ละวันจะนำเสนอให้ทราบต่อไป หรือติดตามการแข่งขันได้ที่ https://www.engineer.rmutt.ac.th/react14th

——

ขอขอบคุณภาพ คลิป และข้อมูลจาก ผศ.ภัทรสุดา โพธิ์ศรี