“อุเทนถวายร่วมพิทักษ์ป่า ปลูกป่า” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

By 15 สิงหาคม 2023 No Comments
เมื่อวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 นักศึกษาอุเทนถวายโดยสโมสรนักศึกษา จัดโครงการ “อุเทนถวายร่วมพิทักษ์ป่า ปลูกป่า” ขึ้น ณ ศูนย์การเรียนรู้ป่าชายเลนบางขุนเทียน เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการเพิ่มพันธุ์พืชให้กับป่าชายเลน
โครงการนี้ได้รับความร่วมมือและสนับสนุนจากกองพันทหารม้าที่ 3 กรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์
———-
ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ